เรื่องเล่าเสียวๆ18+

โดนครูเย็ดเลยกลายเป็นคนติดควย

เรื่องเสียวบางครั้งมันก็อยู่เหนือเหตุผล และอะไรต่างๆ มากมาย ตัวแปรของมันคือความถูกใจในชั่วเวลา และความเงี่ยนที่ผุดพรายขึ้นมาเท่านั้นเอง ความสุขสมในเวลานี้ทำให้ฉันไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงตัวเองไปได้เลย ฉันชื่อว่าฝ้าย เป็นนักเรียนหญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความเกเร และความก๋ากั่น มันไม่ใช่เรื่องดี ฉันรู้ แต่ในช่วงวัยเรียน ฉันคือนักเรียนหัวขบถคนหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังเริ่มขายหนังโป้ตั้งแต่สมัยเรียนด้วย
ครูอาม คือครูฝ่ายปกครองในตอนนั้น เขาเป็นครูที่เพิ่งบรรจุใหม่ ในตอนที่ฉันอายุ 15 เขาก็เพิ่งอายุ 23 เท่านั้นเอง แต่เขากลับดุดันและคอยตามฉันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งฉันเรียนจบแล้วแม่ก็พาฉันย้ายไปอยู่ที่ต่างจังหวัด ผ่านไป 10 ปี โรงเรียนจัดงานเลี้ยงรุ่น ฉันเลยได้กลับมาเพราะว่าตอนนี้ก็ทำงานหาเงินเองได้เลย นั่นเลยทำให้ฉันนั้นค่อยๆ โตขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง
ตอนนั้นฉันไม่คิดอะไรเลยจริงๆ ทั้งๆ ที่ในใจของฉันมันก็จินตนาการไปไกลแล้วเหมือนกัน ว่าตัวเองกำลังมีสัมพันธ์สวาทกับเขา ครูที่เด็กๆ สมัยนั้นกว่าครึ่งโรงเรียนต่างหลงรักและอยากที่จะเป็นของเขาทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นเพียงเด็กน้อยคนหนึ่งเท่านั้น ขายหนังโป้หาเงินไปวันๆ ทุกๆ อย่างมันเริ่มรุนแรงมากกขึ้น เมื่อฉันเจอกับเขาตอนที่กำลังจะกลับบ้านเลยชวนเย็ดซะเลย
เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น และขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างถี่รัว เสียงครางของเขาที่ดังอย่างนุ่มนวลแต่กลับทรงพลังนั้นทำให้ฉันยิ่งติดอยู่ในความเงี่ยนนี้มากขึ้นกว่าเดิม มือกำควยใหญ่ของเขาเอาไว้แล้วรูดชักแบบในหนังโป้ ก่อนที่ปากจะดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ จนเสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ ตามความเสียวที่ฉันได้มอบให้
ฉันถอดกางเกงลงช้าๆ ให้เขาค่อยๆ ได้เห็นเรือนร่างของฉัน พร้อมๆ กับหีชมพูของฉัน เขายิ้มออกมาอย่างพึ่งพอใจก่อนที่จะจับควยของเขาขึ้นมาตั้ง แล้วกระดกควยดุ้นนั้นยั่วยวนฉัน พูดออกมาว่า ไหนลองทำท่ามานั่งลงบนควยผมซิครับ
ฉันลูบไล้แคมหีสวยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเหมือนในหนังโป้ ก่อนที่จะค่อยๆ เดินไปนั่งตักของเขาแล้วจับควยของเขานั้นยัดรูหีของฉันทันที ด้วยความเสียวซ่านและความใหญ่ของเขาดุ้นนั้น ฉันค่อยๆ เกร็งร่างกายไปเรื่อยๆ จนรูหีตอดควยเขาตุบๆ ตลอดเวลา ฉันโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้ ในขณะที่เขาเองก็โอบเอวฉันไว้แน่น ก้มหน้าลงมาซุกไซ้ที่เต้านมใหญ่เต่งตึงของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ให้ฉันนั้นเริ่มขยับไหวร่างกายโยกร่อน ทุกๆ อย่างบนลำควยของเขาที่ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมันอย่างถึงที่สุด
ยิ่งมือของเขาจับเอวของฉันแรงขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งรับรู้ถึงความเงี่ยนของเขา ก่อนที่จะเริ่มยกไหวร่างกายขย่มกดลงไปซ้ำๆ จนสังเกตว่าเขาเริ่มกัดฟัน ร่างกายเกร็งแน่น ความเสียวคงมาถึงปลายทางแล้ว เสียงคำรามของเขาดังขึ้นพร้อมกับกดร่างกายของฉันลงไปให้จมลำควย ปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันโดยที่ไม่ให้ฉันขยับหนีห่างออกไปไหน

Similar Posts