เรื่องเล่าเสียวๆ18+

ตื่นมาเจอพี่สาวโดนเย็ดแบบไม่รู้ตัว

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้คือเรื่องจริงซึ่งได้เกิดขึ้นกับครอบครัวผม ผมอยู่ กทม. สมาชิกในครอบครัวมีพ่อ แม่ พี่แก้ว ผม และปู่เปี๊ยก เป็นบ้านชั้นเดียว
เรื่องมันเกิดขึ้นตอนหลังจากผมสอบวันสุดท้ายเสร็จ ผมได้ไปกินเลี้ยงฉลอง(กินเหล้า)ที่บ้านเพื่อนบอกแม่ไว้ว่า 5 ทุ่มจะกลับมา ไม่ต้องรอ ปิดบ้านไปเลยเพราะผมมีกุญแจบ้านเอง 1 ชุดครับ พอถึงบ้านผมไม่ได้เปิดประตูบ้านหรอกครับ เพราะมันทำให้เสียงดัง เดี๋ยวแม่รู้เอาผมปีนรั้วเข้าบ้าน ระหว่างที่ผมกำลังจะเดินผ่านห้องนอนพี่แก้วผมเห็นไฟจากทีวีในห้องพี่แก้ว แสดงว่าพี่แก้ว ยังไม่นอนคงจะกำลังเปิดหนังเอ็กซ์ช่วยตัวเองแน่ๆ ผมเลยแอบดูทางกระจก สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมตัวชาไปหมด ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนตัวแข็ง ดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป เพราะภาพที่ผมเห็นคือปู่กำลังลักหลับพี่แก้วที่กำลังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่บนที่นอนที่ตั้งไว้บนพื้นติดอยู่กับหน้าตาที่ผมแอบดูอยู่ (ไม่มีเตียง)ทำให้ผมเห็นการกระทำของปู่ทุกขั้นตอน มันเหมือนผมกำลังจ้องหนังเอ็กซ์ที่เป็นปู่กับพี่สาวผม ชุดนอนของพี่แก้ว ที่เป็นแบบคลุมบางๆ ถูกปู่ถลกขึ้นมาอยู่เหนือหน้าท้อง แล้วปู่ก็ก้มลงใช้ลิ้นเลียเป้ากางเกงในสีม่วงบางๆ ตัวเล็กที่ลัดของพี่แก้วจนเป็นนูนเด่น เซ็กซี่มากๆ ผมเห็นพีแก้วปิดตัวเล็กน้อย พร้อมกับพลิกหน้าปู่ทำอยู่สักพักแล้วปู่ก็พูดว่าแอบดมกางเกงในที่ตากมาทุกวันไม่คิดเลยว่าหลานปู่จะเป็นสาวเซ็กซี่แบบนี้แล้วปู่เขาก็เอาลิ้นเลียวนไปวนมาที่กางเกงในของพี่แก้ว สภาพเหมือนโรคจิตในหนังเอ็กซ์ จิ๋มโหนกนูนมากผมเห็นปู่จะถอดกางเกงนอนของปู่ลงไปกองไว้ที่พื้นห้องนอน
จากแสงไฟที่สาดส่องอยู่ ทำให้ผมประมาณความยาวของอาวุธที่ดูจะเหี่ยวๆ ได้แต่ของปู่ก็เริ่มแข็งยาวได้ ประมาณ 5 นิ้ว ปู่ค่อยๆ แยกขาทั้ง 2 ข้างของพี่แก้วแล้วถอดกางเกงในออกพร้อมแทรกตัวเข้าไปอยู่ระหว่างขาทั้ง 2 ข้างปู่เอามือไปจับควยของแกแล้วเอาไปจ่อที่รูหอยพี่แก้วปู่ค่อยๆ กดส่วนหัวเข้าไป เสียงถอนหายใจ-ครางของพี่แก้วก็ดังสลับกันมา “ฮื้ม…….อืม…”จนปู่ดันควยของแกเข้าไปจนสุดผมเห็นหน้าพี่แก้วตอนนี้กำลังขมวดคิ้วอยู่ครับ ไม่รู้ว่ารู้สึกตัวไหมปู่ค่อยๆ ชักควยออกมาจนเกือบหลุดแล้วแทงสวนเข้าไปใหม่สุดโคนเสียงพี่แก้วดังขึ้นมาทันทีครับ “โอ๊ย…….” เสียงมันเสียวจนผมคิดว่านี่คือหนังเอ็กซ์ คราวนี้ปู่เริ่มซอยช้าๆ สลับเร็ว ชักสั้นบ้าง ยาวบ้าง ไปเรื่อยๆเสียงของหนอกกระทบหนอกดังเล็ดลอดออกมาให้ผมได้ยินและเร่งว่าวตามเสียงกระทบกัน ปู่เองก็กระแทกไปแหงนหน้ามองเพดานไปได้ประมาณ 5 นาทีแล้วปู่ก็จับขาทั้ง 2 ข้างของพี่แก้วมาชิดกัน แล้วโน้มกดลงไปจนเข่าชนกับนมแบบไม่สนเลยว่าพี่แก้ว ผมจะรู้สึกตัวบ้างไหมพอเข้าที่แล้วปู่ก็กระแทกแบบไม่ยั้งทันที

Similar Posts