เรื่องเล่าเสียวๆ18+

โดนเย็ดกลางงานเทศกาลประจำปี

ใครจะไปคิดว่าเรื่องเสียวจะมาเกิดขึ้นกับหญิงสาวที่หาเช้ากินค่ำไปวันๆแบบฉัน ฉันทำงานหนักทุกวันพยายามเปิดร้านขายของตามตลาดต่างๆ แต่ก็ยังไม่สามารถยกระดับชีวิตของตัวเองได้ ฉันขายดีแต่ว่ากำไรฉันได้น้อย ฉันจึงหวังว่างานเทศกาลประจำปีที่กำลังจะมาถึงนี้ จะทำให้ฉันได้รับเงินก้อนโต
แต่ฉันได้เช่าที่ในบริเวณซอยลึกที่ไม่ค่อยจะมีคนมาเดินผ่านเพราะว่าฉันมีตังเช่าที่แค่นี้ แต่อย่างน้อยฉันก็ไม่เหงาเพราะว่ามีชายหนุ่มร้านข้างๆขายขนมครกที่อร่อย แต่กลับไม่มีใครรู้จัก แล้วในวันนี้ที่เวทีคอนเสิร์ตมีนักร้องชื่อดังมาแสดง จึงทำให้ไม่มีใครเดินผ่านมาร้านของพวกเราเลยสักคน
ด้วยความที่เราต้องประหยัดฉันไม่อยากจ่ายเงินเพื่อไปนอนโรงแรม จึงได้ไปถามเขาว่าพักที่ไหน เขาตอบว่าคืนนี้เขาจะไปนอนที่โรงแรม อยากจะมานอนด้วยกันไหม ฉันเลยถามไปว่า ต้องจ่ายเงินหรือเปล่าถ้าไปนอนด้วย เขาได้แอบยิ้มเล็กน้อย ก่อนที่จะตอบว่า ผมไม่เอาหรอกครับเงิน ต้องการของดีของคุณมากกว่า สนใจมาแลกกันไหมครับ
ฉันนั้นได้หยุดคิดแล้วเขาก็ได้จูงมือฉันขึ้นไปนั่งบนรถของเขาแล้วพาไปโรงแรม เขาบอกกับฉันว่าไม่ต้องห่วงหรอกคืนนี้เขาจะทำให้ฉันมีความสุขเอง ฉันเลยถามกลับไปว่าสุขมากแค่ไหน เขาเลยบอกว่า อยากโดนจนตาเหลือกไหมเดี๋ยวจะทำให้ดู
ฉันก็อยากรู้ว่ามันจะขนาดนั้นจริงหรือเปล่า จึงได้เดินตามเขาเข้าโรงแรมไป เมื่อถึงห้องเราก็ได้นั่งดื่มเบียร์กันสักพัก พอเมาแล้วมันก็ทำให้ฉันเงี่ยนขึ้นมา สิ่งที่จะทำให้ฉันมีความสุขนั้นมีเพียงแค่สองอย่างคือดูหนังโป๊กลับดื่มเบียร์จนเมานี่แหละ เขาได้บอกกับฉันว่า เขาไม่ได้เย็ดมานานมากแล้วดูหนังโป๊อย่างเดียว แต่การดูหนังโป๊นั้นก็ไม่ได้ช่วยอะไรเขาเลย ฉันเลยตอบกลับไปว่าเดี๋ยวฉันจะช่วยนายเอง จะทำให้นายเลิกดูหนังโป๊ไปเลย
แล้วเขาก็ได้พุ่งเข้ามาจูบที่ปากของฉัน สอดลิ้นเข้ามาเพื่อจูบอย่างดูดดื่ม ฉันช่วยเขาถอดกางเกงออกเพราะดูเหมือนว่าควยเขาจะอึดอัด เมื่อฉันเห็นมันชัดๆแล้วขนาดของมันใหญ่จริงๆ เลยได้ใช้ปากเข้าไปอมดู เขาดูจะชอบใจ กดหัวฉันจนควยเข้าไปลึกสุดลำคอ ทำฉันแทบอ้วก
เขาผลักฉันนอนลงพร้อมมองมาด้วยสายตาหิวกระหาย เขาได้ใช้มือลูบไล้ที่หีของฉันจนมันเริ่มมีน้ำเปียกแล้วเขาก็ค่อยๆขยับมาใกล้ๆ ควยของเขาค่อยๆดันเข้ามาในหีของฉัน เขากระแทกมันมาจนสุดด้าม ทำฉันเสียวจนตาเหลือก หีของฉันมันเสียวจนขมิบรูไม่ไหว เขากระแทกเข้ามาจนทำให้ฉันนั้นตั้งสติไม่อยู่ ฉันครางดังลั่นว่า เย็ดแรงๆอีก เสียวจังเลย เข้าซอยหีฉันเร็วมากจนทำฉันนอนตัวเกร็ง พอรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ได้ปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีของฉันไปแล้ว ก่อนที่จะนอนเขาได้ขอคบกับฉันจึงรีบตอบตกลงเพราะเราจะได้เย็ดกันต่ออีกนานไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองอีก

Similar Posts