เรื่องเล่าเสียวๆ18+

สาวน้อยเจอควยทั้งยาวและใหญ่

ด้วยความที่ตัวของฉันนั้นเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวในครอบครัวนี้ ฉันจึงถูกพ่อแม่เอาใจใส่และถูกตามใจมาตลอด จึงทำให้ฉันนั้นค่อนข้างที่จะเป็นเด็กที่ดื้อพอสมควร ส่วนใหญ่แล้วฉันมักจะทำอะไรโดยที่ไม่ค่อยได้คิดหน้าคิดหลังอยู่เสมอ
โดยเรื่องเสียวในครั้งนี้ก็เกิดขึ้นจากความรักสนุกของฉันด้วยเช่นกัน ต้องเล่าก่อนว่าในตอนนั้นฉันมีอายุแค่ 16 ปีเท่านั้น แต่ว่าฉันได้มีแฟนเป็นรุ่นพี่ที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเขามีอายุประมาณ 20 ปี บ้านของแฟนฉันนั้นค่อนข้างมีฐานะจึงทำให้เขาถูกใจฉันมากๆ เขาเพอร์เฟคมาก
จนในวันหนึ่งกลุ่มเพื่อนสนิทของฉันนั้นได้คุยถึงเรื่องหลุดโอลี่แฟนกัน แต่ในตอนนั้นฉันยังไม่รู้จักหลุดโอลี่แฟนจึงคุยกับพวกเพื่อนสนิทไม่รู้เรื่อง ฉันได้เอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับแฟนของฉัน แล้วเขาก็ได้ชวนฉันไปดูหลุดโอลี่แฟนที่บ้านของเขาด้วยกัน
เมื่อฉันไปถึงก็พบว่าที่บ้านของเขานั้นไม่มีใครอยู่เลยมีเพียงแค่เขาอยู่คนเดียว หลังจากนั้นเขาก็ได้ชวนฉันไปกินข้าวด้วยกันในบ้านก่อน แล้วก็ได้พาฉันขึ้นไปนอนดูหลุดโอลี่แฟนด้วยกันในห้อง เราทั้งคู่ได้นอนดูกันสองคนอย่างตั้งใจ เขาก็อธิบายตามหลุดโอลี่แฟนให้ฉันเข้าใจ
และการที่เราทำแบบนี้มันก็ทำให้พวกเราทั้งคู่มีอารมณ์เงี่ยนกันสุดๆ แล้วแฟนของฉันได้เอื้อมมือของเขามาลูบๆคลำๆที่หน้าอกอวบๆของฉัน ฉันเลยใช้มือเอื้อมไปลูบไล้ตรงเป้ากางเกงของเขาด้วยเหมือนกันจนมันเริ่มมีอะไรแข็งตุงขึ้นมา ฉันที่อยากจะรู้ว่าควยของแฟนตัวเองจะยาวใหญ่ขนาดไหน เลยได้ขอเขาดู เขามีท่าทีเขินจนหน้าแดงแต่ก็ได้เอาท่อนเอ็นของเขาออกมาให้ฉันเห็น ควยของเขามันทั้งยาวและใหญ่จนเกือบเท่าแขนของฉันเลย
ฉันเห็นแล้วรู้สึกหวาดกลัวเล็กน้อย เลยได้ลองใช้มือไปลูบจับเล่นดู ความรู้สึกที่ฉันได้ใช้มือไปสัมผัสนั้นมันเหมือนกับ ฉันกำลังจับท่อนไม้อันใหญ่อยู่เลยอุ่นๆ จับแล้วฟินดี เมื่อฉันได้เห็นควยของเขาแล้วต่อไปเขาก็ได้ขอดูหีของฉันบ้าง ฉันเลยได้ถอดกางเกงออกมา จนเขาได้เห็นหีของฉัน เขาได้แหวกกลีบหีของฉันออกมาจนได้เห็นว่ามันกำลังแฉะไปหมดแล้วเขาก็เอานิ้วแหย่ที่รูหีของฉันเล่นจนฉันได้มีอารมณ์มากๆ
ฉันเลยได้ขอให้เขาเปลี่ยนจากนิ้วเป็นควยของเขาแหย่เข้ามาแทน ด้วยความที่ฉันนั้นยังไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน เขาจึงได้ค่อยๆกระทุ้งควยเข้ามาอย่างนิ่มนวล ในตอนนั้นฉันทั้งรู้สึกเจ็บจนอยากจะพอแต่ก็มีความรู้สึกเสียวมากเลยอยากให้เขาเย็ดฉันต่อไป ฉันรู้สึกแน่นที่หีไปหมด พอเขาขยับก็เสียวแทบไม่ไหว จนเมื่อเขาได้เคลื่อนตัวขยับเอวกระแทกเข้ามาจนหนักหน่วงจนฉันนั้นเริ่มชินขึ้นมา เลยได้นอนอ้าขาให้เขากระแทกควยเข้ามาได้ง่ายขึ้น จนเราทั้งคู่นั้นทนไม่ไหวแล้วจึงได้เสร็จพร้อมไปเลย เขาได้แช่ควยใส่หีของฉันพร้อมกันปล่อยน้ำของเขาพุ่งเข้าใส่หีฉันจนหมด หลังจากนั้นเราก็ได้นอนกอดกันไปเรื่อย ๆจนพวกเราได้มีอารมณ์กันอีกครั้ง ฉันก็เลยต้องเย็ดกับเขาอีกหลายยก ฉันติดใจการเย็ดมากๆ เรายังคงแอบพ่อแม่มาเย็ดกันบ่อยๆ

Similar Posts