สาระทั่วไปน่าอ่าน

ทำไมผู้ชายต้องโกรธเวลาที่ผู้หญิงขอให้แต่งตัว

สาว ๆ เคยเป็นกันมั้ยเวลาที่คุณจะออกจากบ้านทีไรเนี่ย คุณแต่งตัวซะดิบดีเสื้อผ้าตามเทรนแฟชั่นคุณแต่งตัวสุดแซ่บ บางทีก็ลอกจากนางเอกAVมาบ้าง และในทางตรงกันข้ามแฟนของคุณนั้นกลับแต่ตัวพาพังตลอดทั้ง ๆ ที่แฟนของเราก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร แถมหุ่นยังดูดีอีกต่างหาก แต่เขาก็มักจะแต่งตัวให้ตัวเองดูไม่หล่อไปซะอย่างงั้น ไปเที่ยวด้วยกันทั้งทีจะแต่งตัวให้มันเหมาะกับเราสักหน่อยก็ไม่ได้ มันมันจึงทำให้คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนอารมณ์เสียขึ้นมาทันที จึงอดไม่ได้ที่จะแนะนำการแต่งตัวให้กับเขาแต่ก็โดนด่ากลับมาชุดใหญ่สงสัยกันหรือเปล่าว่าคุณทำอะไรผิด วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้วว่าแฟนเรารู้สึกยังไงเวลาที่แฟนขอให้แต่งตัวดี ๆ เพื่อโชว์ความหล่อ

ข้อที่หนึ่งเขาจะรู้สึกว่าคุณไม่พอใจในตัวตนของเขา เขาจะรู้สึกผิดหวังเพราะเหมือนว่าคุณไม่พอใจในสิ่งที่เขาเป็นเลยเขารู้สึกว่าคุณไม่ได้รักเขาที่ตัวตนของเขาจริง ๆ ใคร ๆ ก็อยากจะอยู่กับแฟนที่รักเขาในแบบที่เขาเป็นนั่นเองเพราะคุณก็ต้องชอบใช่มั้ยแหละแฟนที่รักคุณและรับคุณได้ทุกอย่างไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหนหรือเป็นยังไง ต่อให้ไม่หล่อเหมือนหนุ่มในAVก็ต้องยอมรับได้

ข้อที่สองเขารู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง บางครั้งที่เขาเลือกที่จะแต่งตัวแบบไหนแล้วคุณกลับไปเปลี่ยนแนวของเขาแล้วเวลาที่เขาใส่เสื้อผ้าที่คุณเลือกเขาจะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองและมันเป็นการบั่นทอนความมั่นใจของเขาเขามองว่ามันไม่หล่อแต่การที่แต่งตัวตามที่เขาถนัดมันทำให้เขามั่นใจมากที่สุดแล้วเขาจึงหงุดหงิดเวลาคุณไปเปลี่ยนเขา เหมือนเวลาเราเปิดหนังAVดูเพลินๆแล้วมีคนมาเปลี่ยนเรื่องนั่นแหละ หงุดหงิดใช่ไหมล่ะ

ข้อที่สามเหมือนว่าคุณไปด่าว่ารสนิยมเขาห่วย ถึงแม้ว่ามันอาจจะฟังดูแย่แต่คุณผู้หญิงก็อาจที่จะคิดอยู่แบบนั้นจริง ๆ ก็ได้อย่าลืมนะว่าเรื่องของสไตล์การแต่งตัวนั้นมันอยู่ที่ความชอบและความมั่นใจส่วนบุคคลคุณอย่าไปทำให้เขาต้องเสียความมั่นใจของเขาไปเลย ขนาดนางเอกAVเรายังชอบไม่เหมือนกันเลย

ข้อที่สี่คุณทำเหมือนเขาเป็นเด็กไม่รู้จักคิด แฟนของคุณเขาโตแล้วนะเขามีความคิดความอ่านเป็นของตัวเองแล้วบางครั้งคุณก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งสั่งสอนการแต่งตัวให้กับเขาเพราะเขานั้นไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว อย่าลืมนะว่าผู้ชายเขาชอบที่จะเป็นผู้นำแล้วเขาเองก็คิดว่าเขาเป็นผู้นำด้วยดังนั้นการที่คุณมาสอนเขาในเรื่องต่าง ๆ มันจะทำให้เขารู้สึกไม่ดีและหงุดหงิดกับคุณเอาซะง่าย ๆ ดังนั้นถ้ายังไม่อยากโดนเขาบ่นหรือโดนโกรธก็ห้ามใจตัวเองไว้บ้างก็ดีนะสาว ๆ เกิดเขาเบื่อแล้วเปลี่ยนไปรักAVแทนเรา ไม่รู้ด้วยนะ

ข้อที่ห้าเขาจะโดนเพื่อนผู้ชายด้วยกันล้อ ไม่ว่าการแต่งตัวของเขาจะดีขึ้นหรืว่าแย่ลงอันนี้ไม่มีใครตอบได้แต่เมื่อเขาเปลี่ยนการแต่งตัวนั้นเพื่อน ๆ ของเขาต่างก็ต้องแซวและพากันหัวเราะอย่างแน่นอนผู้ชายเขาก็อายเป็นเหมือนกันเด้อ

 

Similar Posts