สาระทั่วไปน่าอ่าน สุขภาพร่างกาย

ไม่อยากมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์บริเวณช่องคลอดควรปฏิบัติตามดังต่อไปนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกันอีกฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระความรู้ดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะที่ฉันได้มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องว่าไม่อยากมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์บริเวณช่องคลอดควรปฏิบัติตามดังต่อไปนี้ แน่นอนค่ะว่าปัญหาของคุณสาวๆและมีมากมายหลายอย่างมากๆและในปัญหาที่เป็นปัญหาสำคัญของคนสาวก็คงจะหนีไม่พ้นการมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์บริเวณช่องคลอด เพื่อนๆเคยไหมคะเวลาที่เพื่อนๆอ่ะกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊JAVกับแฟนหนุ่มแต่เมื่อแฟนหนุ่มของเพื่อนๆนั้นทำการถอดเสื้อผ้าของเพื่อนออกแล้วกลับรู้สึกว่าแฟนหนุ่มของเพื่อนๆมีการหมดอารมณ์ไปอย่างทันที แน่นอนเลยค่ะเพื่อนๆควรที่จะเช็คกลิ่นทางช่องคลอดของเพื่อนอย่างรวดเร็ว เพราะปัญหากลิ่นช่องคลอดนั้นมีผลกระทบในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบไหนหนังโป๊JAVด้วยนะคะ แต่หลังจากนี้จะไม่มีปัญหามากวนใจในเวลาที่เพื่อนๆจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊JAVอีกแล้วค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีป้องกันไม่ให้ช่องคลอดมีกลิ่นไม่พึงประสงค์กันเลยค่ะ
ประการแรก ไม่ควรโกนหมออ้อย แม้ในเวลาที่เพื่อนๆนั้นกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊JAVการที่เพื่อนๆโกนหมออ้อยออกมันอาจจะทำให้ดูเซ็กซี่มากกว่าเดิมแต่ ในเรื่องนี้ดิฉันขอคัดค้านเลยนะคะว่าไม่เป็นผลดีต่อช่องคลอดของเพื่อนเอง เพราะหมออ้อยนั้นมีหน้าที่ ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคบริเวณข้างนอกเนี่ยเข้าสู่บริเวณช่องคลอดของเพื่อนนั่นเองดังนั้นไม่ควรโกนหมออ้อยออกอย่างเด็ดขาดค่ะ
ประการที่สอง หลีกเลี่ยงการสวมใส่กางเกงยีนส์ที่คับแน่น แน่นอนว่าการสวมใส่กางเกงยีนส์อาจจะทำให้ผู้สวมใส่ดูสวยเซ็กซี่เหมือนดาราหนังโป๊JAVแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าถ้าเพื่อนๆสวมใส่กางเกงยีนส์อย่างเป็นประจำจะทำให้บริเวณช่องคลอดของเพื่อนๆนั้นไม่มีอากาศถ่ายเทหรือถ่ายเทได้ไม่สะดวกทำให้มีกลิ่นอับบริเวณช่องคลอดนั่นเอง
ประการที่สาม เวลาล้างทำความสะอาด เพื่อนๆควรใช้วิธีล้างจากด้านหน้าไปด้านหลัง ยิ่งตอนที่เพื่อนๆเสร็จกิจธุระหนัก ยิ่งสมควร ที่จะล้างจากด้านหน้าไปสู่ด้านหลังเพราะถ้าเพื่อนๆล้างจากด้านหลังมาด้านหน้าจะทำให้แบคทีเรียที่ออกมาพร้อมกับอุจจาระของเพื่อนๆเจ้ามาในช่องคลอดได้ค่ะ
ประการที่สี่ ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารประเภทของหมักดองและรวมไปถึงอาหารทะเลเพราะอาหารจำพวกนี้จะส่งผลทำให้ช่องคลอดของเพื่อนๆนั้นมีกลิ่นที่รุนแรงเพราะมีอาการตกขาวมากเพิ่มขึ้น

Similar Posts