เรื่องเล่าเสียวๆ18+

โดนรุมอีกแล้ว

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะเราชื่อเปียค่ะ เราคบกับแฟนมาได้สามปีแล้วแฟนเปียเขาเป็นคนที่แปลกนิดหน่อยค่ะเขาจะชอบมาก ๆ เวลาที่เห็นเปียโดนรุมเย็ด แรกเขามักจะเปิดหนังโป๊เด็ดที่ผู้หญิงโดนรุมให้เปียดูบ่อย ๆ มาก ๆ เปียก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊เด็ดแนวนี้อยู่แล้ว แต่เรื่องก็มาเกิดเพราะว่าตอนที่เปียกับไปงานวันเกิดเพื่อนแฟนเปียเขาเอายาปลุกเซ็กส์ใส่ให้เปียกินวันนั้นเลยเป็นวันเริ่มต้นของการโดนรุมของเปียเลยแฟนเปียเขาถ่ายหนังโป๊เด็ดไว้ทั้งหมดตอนเปียมาดูก็แอบเงี่ยนเหมือนกันแต่ก็เกรงใจแฟนไม่อยากบอกว่าชอบแบบนี้ แต่เปียก็โดนแฟนพาไปโดนรุมอีกเป็นประจำทุก ๆ ครั้งก็จะถ่ายหนังโป๊เด็ดไว้ด้วยตลอดวันไหนที่แฟนอยากจะดูเขาก็จะเอาหนังโป๊เด็ดมาเปิดให้เปียดู
แล้วเรื่องที่เปียจะเล่านี้มันเกิดจากที่แฟนเปียเขาอยากจะแกล้งให้เปียมีอารมณ์เขาเลยเอาหนังโป๊เด็ดลงแผ่นแล้วส่งมาให้เปียที่ทำงาน วันนั้นเปียทำงานถึงช่วงดึกเลยอยากจะลองเอามาเปิดดูสักหน่อยเพราะว่าเจนยังไม่ได้ดูเหมือนกัน พอเปิดมาเปียเห็นตัวเองกำลังนอนอ้าขาแอ่นอกให้ผู้ชายดูดนม แล้วก็มีอีกคนกำลังเลียหีเปียอยู่ในคลิปเปียร้องครางไม่หยุดเลยแถมยังบอกว่าให้พวกเขาเย็ดเปียสักที แล้วตากล้องก็ถ่ายไว้ตอนที่เขากำลังเอาควยใส่เข้าไปในหีเปียระหว่างที่เขากำลังกระแทกอยู่นั้นเปียเห็นเลยว่าแคมเปียมันปลิ้นเข้าปลิ้นออกน่ากลัวมาก ๆ ด้วยความที่ดูไปเลยทำให้เปียมีอารมณ์มาก ๆ แล้วก็คิดว่าคงไม่มีใครอยู่นี่ทำงานแล้วเปียก็เลยเอาขาพาดบนโต๊ะพร้อมกับแหวกกางเกงในตัวจิ๋วออกแล้วใช้นิ้วแยงเข้าออกหีตัวเองอยู่คิดแล้วว่ากลับไปจะเย็ดกับแฟนให้หายอยากเลย
หลังจากที่เปียกำลังหลับหูหลับตาช่วยตัวเองอยู่ก็รู้สึกเหมือนมีใครมาเลียหีเปียเลยเปียเลยก้มลงไปดูเห็นหัวหน้างานของเปียเขากำลังเลียหีเปียอยากมูมมามเลยตอนแรกเปียตกใจนะคะแต่ด้วยความเงี่ยนตอนนั้นมันไม่สนอะไรแล้วเปียเลยแอ่นหีให้เขาเลียได้เต็มที่เลยค่ะ หลังจากที่เปียเสร็จเขาดูดน้ำเจนแบบไม่รังเกียจเลยแล้วเขาก็บอกว่าให้เปียอมให้เขาหน่อยเปียก็ทำให้ค่ะคิดซะว่าตอบแทนเขาละกันแต่ระหว่างที่เปียกำลังอมท่อนควยเขาอยู่นั้นยามดันขึ้นมาตรวจพอดีเขาเลยบอกว่าเขาจะไม่บอกใครแต่ขอเย็ดเปียด้วยได้มั้ย วันนั้นเจนเลยโดนทั้งหัวหน้าและก็ยามเย็ดเลยค่ะควยหัวหน้าจะเล็กกว่าพี่ยามนิดหน่อยแถมพี่ยามแกยังฝังมุกอีกด้วยวันนั้นเปียโดนเอาทั้งหน้าทั้งหลังเลยพี่ยามแกอุ้มเปียในท่าลิงอุ้มแตงแล้วหัวหน้าแกก็ใส่ควยเข้าไปข้างหลังท่านั้นมันทำให้ควยเข้าไปลึกมาก ๆ เปียทำได้แค่ครางไปตามจังหวะที่เขากระแทกมาจนจังหวะที่เราเร่งแล้วเสร็จพร้อมกันทั้งสองเจนรู้สึกได้ถึงน้ำเชื้อร้อน ๆ ที่มันเข้ามาในตัวเจนเลยค่ะ

Similar Posts