สุขภาพร่างกาย

ปัญหาขาหนีบดำแก้ง่ายนิดเดียว

            ปัญหาในเรือนร่างของคุณผู้หญิงมีมากมายหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กๆหรือใหญ่ก็อาจทำให้คุณผู้หญิงมีความไม่สบายใจหรือไม่มั่นใจในเรือนร่างตัวเองและปัญหาที่คุณผู้หญิงหลายๆคนอาจจะกังวลได้อีกเรื่องหนึ่งก็คือเรื่องขาหนีบดำ คงดูแย่มากเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าหากคุณสาวๆอยากจะใส่เสื้อผ้าสวยๆที่มีการโชว์เนื้อหนังหรือขาเรียวสวยได้รูปแต่ติดปัญหาที่ว่าขาหนีบดำ คุณผู้หญิงมีทางแก้อย่างไรบ้างคะ  มาค่ะวันนี้ดิฉันมีแนวทางแก้ปัญหาขาหนีบดำไปส่งต่อให้กับเพื่อนๆเพื่อขาหนีบที่ขาวเนียนใส

            ประการแรก การทาโลชั่นเพื่อบำรุงบริเวณขาหนีบ จะว่าไปขนาดข้อศอกหรือเข่าที่ดูแข็ง ดำ ด้าน และส้นเท้าที่แตกจนเป็นรอย ขนาดบริเวณที่ xxx ที่สุดในร่างกายเมื่อได้รับการบำรุงจากการทาโลชั่นก็ดูอ่อนนุ่มมากกว่า เห็นถึงคุณสมบัติของโลชั่นแล้วก็อย่าลืมทาโลชั่นบริเวณขาหนีบด้วยหากทำอย่างเป็นประจำเชื่อว่าขาหนีบจะเนียนสวยขึ้นมากอย่างแน่นอน

            ประการที่สอง การดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างที่เพื่อนๆรับรู้กันว่าน้ำมีประโยชน์อย่างมากหากดื่มอย่างเพียงพอในแต่ละวันจะส่งผลดีต่อร่างกายในหลายด้านและอีกด้านที่สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนที่สุดก็คงหนีพ้นเรื่องผิวพรรณ เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ เพื่อนๆควรดื่มน้ำอย่างน้องวันละ 8-10 ต่อวันนะคะ

            ประการที่สาม การลดน้ำหนัก สาเหตุที่ขาหนีบดำนั้นเป็นเพราะความอ้วนที่ทำให้ขาทั้งสองขามีการเสียดสีกัน นี่คือสาเหตุหลักเลยก็ว่าได้ เห็นแบบนี้แล้วหากเพื่อนๆคนไหนที่เวลาเดินรู้สึกว่าขาทั้งสองขามีการเสียดสีแล้วลดออกกำลังหรือควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก

            ประการที่สี่ การใช้น้ำมันมะกอก น้ำมันมะกอกถือได้ว่าเป็นน้ำมันธรรมชาติ มีความสามารถช่วยทำให้ผิวสวยกระจ่างใส และลดรอยดำ ลดความแห้งกร้านให้กับผิวพรรณได้เป็นอย่างดี

            ประการที่ห้า สครับผิวหรือการขัดผิวบริเวณขาหนีบ การสครับผิวจะส่งผลให้ผิวของของเพื่อนๆนั้นเกิดการผลัดเซลล์เก่า แล้วเผยผิวที่ขาวใสยิ่งกว่าเดิมและแน่นอนดิฉันมีสูตรเด็ดมาฝากเพื่อนด้วยนะคะ

            สูตรลับพิชิตขาหนีบดำ คือการนำเอามะขามเปียกมาผสมกับน้ำผึ้ง แล้วนำมาขัดวนไปวนมาเรื่อยๆและพอกทิ้งไว้ประมาณห้านาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เชื่อว่าหากเพื่อนๆทำอย่างสม่ำเสมอแล้วจะช่วยให้ขาวขึ้นอย่างแน่นอน

            ประการที่หกเวลานอนไม่ต้องใส่กางเกงในบ้างก็ได้ เพราะทั้งวันที่เพื่อนๆใส่กางเกงในมันเกิดการเสียดสีมาทั้งวันหากเวลานอนเพื่อนๆลองปลดปล่อยไม่ให้มีอะไรมากดทับจากส่วนขอบของกางเกงในก็จะช่วยส่งผลได้ดีค่ะ

Similar Posts