เรื่องเล่าเสียวๆ18+

ป้าสุเย็ดดุถึงใจ

เรื่องนี้เป็นเรื่องของป้าข้างบ้านผมเองครับ ผมมักจะไปที่บ้านแกเป็นประจำ ป้าสุแกอยู่คนเดียวครับ ไม่มีลูกเป็นสาวขึ้นคานมานานแสนนานแล้ว ป้าสุอายุ 48 ปีครับ ผมเองอายุ 18 ปี แกชอบให้ผมไปนวดแข้งนวดขาให้แกบ่อย ๆ ตั้งแต่ตอนที่ผมเด็กแล้วครับ พอนวดแกเสร็จป้าสุก็จะเอาเงินให้เป็นค่าขนมครับ พอผมโตอายุได้สิบสามปี เวลาที่ผมนวดให้ป้าสุที่ขาแกทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาครับ บางครั้งผมก็นวดให้แกจนป้าสุหลับคามือผมเลยครับ ผมเป็นหนุ่มเริ่มอยากรู้อยากเห็นดูหนังโป้ที่บ้านเพื่อน วันนี้ก็เช่นเดียวกันตอนบ่ายของวันอาทิตย์ป้าสุได้เรียกผมไปนวดให้แกครับ วันนี้แกใส่กระโปรงสั้นๆบอกให้ผมนวดให้ตามปกติเหมือนกับเมื่อครั้งก่อน
ผมนวดให้แกจนหลับคามือผมนวดบีบไปตามขาขึ้นๆลงๆอย่างนั้น จนผมเองก็รู้สึกว่าเงี่ยนมากๆแล้ว มีอารมณ์มากๆขึ้นมาอย่างแปลกๆครับ ตอนนี้ป้าสุแกหลับสนิทไปแล้ว ผมค่อยๆดึงกระโปรงขึ้นไปเรื่อยๆจนเห็นขนหมอยร่ำไร เล็กๆน้อย ไม่ดกจนเกินไป มันทั้งเงี่ยนทั้งตื่นเต้นครับ มือสั่นๆของลูบไปมาที่หน้าป้าสุแกนอนหันหลังมาทางผมครับ กางเกงในไม่ได้ใส่ทำให้เห็นภาพหีแกดำๆที่ลอดออกมาทางด้านหลังครับ ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปมีน้ำซึมออกมาจนเปียกมือผมผมเลยแยงเข้าๆออกๆแบบในดูหนังโป้
ควยผมตอนนี้แข็งขึ้นมาอีกแล้วเหมือนกับตอนที่ดูหนังโป้อย่างใดอย่างนั้นครับ ผมถอดกางเกงของตัวเองออกเอาควยเสียบเข้ารูหีป้าสุทางด้านหลังครับ ผมขยับก้นไปมา ทำให้เสียวมากน้ำแทบแตก ผมเผลอกระแทกควยใส่หีป้าสุอย่างแรงเร็วเพราะทนความเสียวไม่ไหวครับ จนป้าสุตื่นแกนิ่งให้ผมเย็ดไม่ว่าอะไรครางออกมาเบาๆด้วยความเสียวซ่าน ผมกระแทกได้สองสามครั้งเท่านั้นน้ำแตกมาพุ่งใส่รูหีป้าสุเต็มไปหมดเลยครับ
น้ำเงี่ยนป้าสุหลั่งออกมาเยอะมากสงสัยเพราะว่าเก็บกดมานานผมเย็ดเสร็จรีบใส่กางเกง ป้าสุบอกว่าเดี๋ยวอย่างเพิ่งไป ป้าขออีกรอบบอกว่ามันส์ดีจริงๆ การเย็ดกันมันเสียวแบบนี้เอง รู้อย่างงี้เอาผัวมานานแล้ว ป้าสุพูดครับ ป้าสุจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆ จนควยผมแข็งขึ้นมาอีกครั้ง จากนั้นป้าสุเป็นฝ่ายขึ้นไปขย่มควยผมเสียเองครับ แกขย่มอย่างรุนแรงหนักหน่วงมากถี่ยิบเสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั๊บๆๆๆๆตลอดเวลา แกครางไปด้วยความเสียวป้าสุขย่มจนน้ำแตกไปก่อนผมแกบอกว่าเมื่อกี้อารมณ์ค้างยังไม่ทันเสร็จน้ำผมแตกออกมาก่อน ตั้งแต่นั้นมาแกเรียกผมไปนวดไปนาบทุกวันเลยล่ะครับ สงสัยจะติดใจควยผมมากๆ

Similar Posts