สาระทั่วไปน่าอ่าน

เหตุผลที่ทำให้เราต้องเทอีกฝ่ายไปก่อน

           เราเชื่อนะว่าคนเรามันก็ต่างมีเหตุผลกับสิ่งที่ตนเองได้กระทำเสมอแหละโดยเฉพาะเหตุผลของคนที่กำลังจะเทหรือทิ้งคุณไปดูหนังเอ็กซ์กับคนอื่นซึ่งบอกเลยว่าฝ่ายที่โดนเทนี่คงจะเกิดความข้องใจอยู่ไม่น้อยแน่ๆเอาล่ะแต่ก็ไม่จำเป็นต้องเดาไปไกลให้ปวดสมองเพราะว่าวันนี้เราได้รวบรวมเทคนิคที่เป็นเหตุผลที่อีกฝ่ายเป็นคนเทุณมาให้ฟังรับรองเลยว่าถ้าได้อ่านแล้วจะได้รู้อย่างแน่นอนว่าทำไมคนเราต้องเทใครสักคนก่อนเอาล่ะถ้าคุณพร้อมแล้วเราตามไปดูกันสักหน่อยดีกว่าไม่แน่มันอาจจะช่วยคลายเป็นปัญหาที่คุณกำลังค้างคาใจอยู่ก็เป็นไปได้นะเพราะงั้นอย่าได้รอช้ารีบตามมาดูกัน

ข้อหนึ่ง พอคุยไปเรื่อยๆแล้วไม่ใช่ เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการที่คนเราจะเริ่มต้นเรียนรู้กับใครสักคนนี่ส่วนมากมันก็ดูจากภายนอกและหวังดูหนังเอ็กซ์กันทั้งนั้นแถมยังเป็นตัวการที่สร้างแรงดึงดูดให้ทั้งสองฝ่ายได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกันด้วยนะแต่นั่นมันก็เป็นเพียงแค่ปัจจัยภายนอกก็เท่านั้นเพราะอันที่จริงแล้วคนสองคนมันจะดูหนังเอ็กซ์และเข้ากันได้ดีหรือไม่ก็ต้องเริ่มมาจากการพูดคุยและแลกเปลี่ยนแนวคิดกันทั้งนั้นซึ่งมันถือว่าเป็นตัววัดความใช่และไม่ใช่นั่นเองเพราะฉะนั้นเมื่อคุณรู้สึกว่าทุกอย่างมันเริ่มไม่ใช่แล้วก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะต้องคุยกันอีกต่อไปแล้วล่ะ 

ข้อสอง คุณมองไม่เห็นจุดหมายเลย บางทีการเอาตนเองไปอยู่กับทางที่มันมองไม่เห็นจุดหมายเลยก็นับว่าแย่มากนะเพราะนอกจะจะไม่เห็นวันข้างหน้าแล้วคุณยังไม่สามารถรู้อีกด้วยว่าระหว่างทางที่เดินไปกับคนที่คุณกำลังดูหนังเอ็กซ์ด้วยนั้นคุณจะต้องพบเจอกับอะไรอีกบ้างซึ่งหลายๆคนก็อาจจะเลือกตัดความสัมพันธ์ที่มันมองไม่เห็นจุดหมายปลายทางนี้ออกไปจากชีวิตเสียเพื่อเป็นการรักษาความรู้สึกของตนเองเอาไว้ไม่ให้เจ็บช้ำไปมากกว่านี้

ข้อสาม คุณและเขาไม่มีอะไรคืบหน้า อันนี้ก็มีอีกเยอะเลยที่ต้องเลิกดูหนังเอ็กซ์กันไปเพียงเพราะว่าระหว่างสองคนมันไม่มีอะไรที่ดีขึ้นเลยแม้ว่าใจจริงๆจะเกิดความรู้สึกที่มันสวนทางกันก็ตามและไม่ได้อยากให้มันต้องจบลงแบบนี้แต่เราว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและจะต้องสูบเสียคนดีที่มีไปมากกว่านี้นั้นบางคนจึงจำเป็นต้องยอมถอยตัวเองออกมาจากตรงนั้นเอาไว้ก่อนเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเหล่านี้เอาไว้ให้อยู่ในสถานะอื่นนั่นเองอีกทั้งยังไม่อยากให้จบด้วยความรู้สึกแย่ๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากมันไม่มีอะไรคืบหน้าจริงๆเราว่าทางออกที่ดีที่สุดการเดินออกมานั้นถือเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว

Similar Posts