สาระทั่วไปน่าอ่าน

ทัศนคติที่ควรแก้ไข เซ็กส์ต้องเข้าใจให้มากขึ้น

สังคมไทยถูกหล่อๆมาไว้ด้วยคำว่า เมืองพุทธ สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วขัดหูขัดตาต่อสังคมไทยก็เลยกลายเป็นเรื่องที่ผิด ยกตัวอย่างง่ายๆก็คือข่าวช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา กลุ่ม creator ผู้ผลิตคลิปหลุดทางบ้านออนไลน์ ได้ออกมาเรียกร้องให้มีการผลิตสื่อเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างถูกกฎหมาย กลับถูกหลายๆฝ่ายโจมตี พราะมองว่าทำเรื่องที่ผิดศีลธรรม ทั้งที่จริงเราทุกคนก็ต้องเจอกับเรื่องเซ็กส์กันอยู่แล้ว ต่อให้โลกนี้ไม่มีคลิปหลุดทางบ้านแต่คนเราก็ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ดี สิ่งที่ควรจะต้องปรับเปลี่ยนคือทัศนคติและมุมมองเกี่ยวกับเรื่องเพศ โดยเฉพาะคู่ที่แต่งงานไปแล้ว จะได้มีมุมมองเกี่ยวกับความรักและเซ็กที่เปลี่ยนไป
เปิดเกมส์รักได้ไม่ต้องสัมผัส
การจะเริ่มมีอะไรกันได้นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องให้ฝ่ายชายเริ่มจากการสัมผัส กอด จูบฯ ก่อนเท่านั้นหรอกนะ สาว ๆ ก็สามารถเปิดเกมส์ได้แถมยังทำได้แม้จะอยู่ห่างกันด้วยซ้ำ อาจจะเริ่มโดยการส่งข้อความยั่วยวนเร้าอารมณ์ หรือกระซิบตอนโทรคุยกันว่าคุณเตรียมตัวไว้รอเขายังไง อาจจะลองแบบลามกนิด ๆ แต่ไม่ต้องถึงขนาดส่งคลิปหลุดทางบ้านไปให้เขาดู ก็เร้าอารมณ์ได้ดี รับรองเลยว่าเขาจะคิดถึงคุณทั้งวัน อยากรีบกลับมากลืนกินคุณไปทั้งตัวและจะต้องติดใจคุณแน่ ๆ
ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานาน
ในบางครั้งบางโอกาสนั้นเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเตรียมตัวนาน ๆ เลย ถึงแม้ว่าสาว ๆ อาจต้องใช้เวลาในการเล้าโลมกระตุ้นอารมณ์ แต่ว่าความตื่นเต้นก็เป็นตัวจุดอารมณ์ที่ดีไม่แพ้กัน ยิ่งเป็นเวลาที่เหมาะในสถานที่ที่ใช่อย่างริมระเบียง ในรถ บนดาดฟ้า หรือที่ไหนๆก็ตามที่เราเคยดูจากในคลิปหลุดทางบ้าน ซึ่งความเร่งรีบจะช่วยเพิ่มความเร้าใจให้ใส่พลังเต็มที่ด้วยกันทั้งคู่ และถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เวลานานเลยล่ะ
เปิดก่อนได้ไม่ต้องเขิน
ยุคนี้เป็นยุคที่สาว ๆ สามารถเปิดเกมส์ก่อนได้โดยไม่ต้องเขินอายกันแล้วนะรู้หรือเปล่า สาว ๆ สามารถเริ่มเล้าโลมก่อนไปจนถึงขึ้นควบคุมจังหวะเกมส์รักเองก็ยังได้ ถึงแม้ว่าอาจจะขัดเขินไปบ้างในครั้งสองครั้งแรก แต่ถ้าคุณพยายามเริ่มก่อนผู้ชายจะต้องให้ความร่วมมือโดยไม่รีรอ ไม่ปล่อยให้คุณเก้ออย่างแน่นอนล่ะจ้า
ปากใช้ได้มากกว่าจูบ
ใช่แล้ว เราหมายถึงการทำออรัลเซ็กส์นั่นแหละ เพราะการทำออรัลเซ็กส์นั้นให้ความสุขกับทั้งสองฝ่าย และเป็นการจุดอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม เพียงแค่ต้องช่วยกันรักษาความสะอาดให้ดี สื่อสารความต้องการของกันและกันให้รู้เรื่อง ออรัลเซ็กส์ของคุณก็จะมัดใจสามีได้แน่นจนดิ้นไม่หลุดเลยล่ะ

Similar Posts