สาระทั่วไปน่าอ่าน

ทำตัวอย่างไรดีให้เขาคนนั้นที่เราหมายปองกันมาปิ๊ง

ถ้าคุณนึกอยากจะเริ่มต้นรักหรือดูหนังโป๊กับผู้ใดก่อนที่คุณจะทำเช่นนั้นเรื่องที่สำคัญที่คุณจะต้องทำนั่นก็คือการหันมาจดจ่อกับตัวคุณเองเสียก่อนว่าคุณมีความพร้อมด้านต่างๆหรือยังไม่ว่ายังเรื่องสุขภาพหรือการมีจิตใจที่พร้อมมอบความรักให้กับใครสักคนโดยที่ไม่ต้องหวังสิ่งตอบแทนจากเขาก็ด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะไปมีความสัมพันธ์ใหม่ๆกับใครงั้นเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าคุณควรทำตัวอย่างไรดีเพื่อให้เขาคนนั้นที่คุณหมายปองหันมาสนใจคุณสักทีและถ้าเกิดว่าคุณพร้อมที่จะเรียนรู้ไปด้วยกันกับเราแล้วนั้นทางที่ดีก็อย่ามัวแต่เสียเวลาแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าคุณจะต้องทำตัวยังไงกันบ้าง
ข้อหนึ่ง ให้จ้องไปที่ตาเขา เมื่อใดที่คุณกับเขาบังเอิญจ้องตากันหรืออาจพบกันที่ใดสักแห่งถ้าคุณต้องการให้เขาปลื้มและชวนคุณดูหนังโป๊เหมือนที่คุณต้องการนั้นก็ควรจ้องตาให้เขาทุกครั้งพร้อมทั้งยิ้มกับเธอเบาๆเพียงเท่านี้ก็มีโอกาสที่จะทำให้เขาชอบและอยากดูหนังโป๊กับคุณขึ้นมาแล้วล่ะแต่ที่ต้องระวังคืออย่าได้ไปจ้องตาเขาจนไม่หยุดเลยเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะดูโรคจิตได้ทางที่ดีควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติที่มันควรจะเป็นเราว่าน่าจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณต้องคุยและฟังเขา ถ้าคุณกับคุยกันอยู่หรือเพิ่งจะดูหนังโป๊กันแหละคุณก็อยากให้เขาปลื้มคุณตอบนั้นก็ควรให้คุณฟังเขาให้มากโดยการที่คุณจะเป็นผู้ฟังที่ดีได้นั้นก็ไม่ควรพูดแทรกเขาเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้เขาไม่ถูกใจจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณก็ได้และสิ่งที่ควรทำคือต้องทำความรู้จักขาให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเพื่อทำให้ตัวคุณมั่นใจว่าเขาคือคนที่คุณควรคบต่อไปและเพียงแค่คุณทำเช่นนี้มันก็มีแนวโน้มสูงมากแล้วล่ะที่เขาจะชอบคุณกลับเช่นเดียวกัน
ข้อสาม ช่วยเขาอยู่เสมอ เราว่าถ้าคุณได้คุยกับคนที่ปลื้มนั้นมันน่าจะมีสักคราวแหละที่เขาจะต้องมาขอให้คุณช่วยไม่ว่าจะเรื่องใดๆก็ตามหรือถ้าคุณรู้ว่าเขากำลังเจอกับปัญหาบางอย่างหากคุณอยากให้เขาชอบและชวนคุณดูหนังโป๊นั้นก็ควรช่วยเขาให้เต็มความสามารถไปเลยและที่สำคัญอย่าเพิ่งพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเร็วมากจนเกินไปเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้เขามองว่าคุณดูรีบร้อนในความสัมพันธ์ในครั้งนั้นมากจนเกินไปก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วควรรอให้เวลาผ่านไปสักช่วงนึงก่อนหรือมองเห็นความชัดเจนมากกว่านี้เสียก่อนดีกว่าแล้วเมื่อนั้นค่อยพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของคุณกับเขาให้ชัดเจนมากขึ้นซึ่งถ้าเขาชอบคุณกลับนี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยล่ะ

Similar Posts