สาระทั่วไปน่าอ่าน

เมคเลิฟกันอย่างไรให้มันยาวนานกว่าที่เคยดีล่ะ

แน่ละว่าการทำรักดั่งในAVซับไทยนั้นใครๆก็ชื่นชอบกันทั้งเพแหละยิ่งถ้าใครมีทริคที่สุดยอดสักหน่อยนั้นมันก็จะยืดเวลาในการทำรักได้อย่างดีเลยล่ะแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะต้องร่วมรักอย่างไรให้มันนานมากยิ่งขึ้นนั้นวันนี้ทางเราก็มีทริคใจการทำศึกรักให้ยาวนานแบบในAVซับไทยมาให้พวกคุณรับชมกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากจะทำรักให้นานขึ้นได้ไวๆนั้นพวกเรารีบไปดูทริคเหล่านั้นกันเลยดีกว่านี้ซึ่งทางเราการันตีได้เลยว่าคราวนี้คุณจะไม่หลั่งเร็วระหว่างการทำรักอีกต่อไปแน่นอนและเพื่อให้คุณได้นำไปปรับใช้โดยไว้นั้นเราไปดูทริคพวกนั้นกันเลย
1.เสร็จไปก่อนล่วงหน้า หากคุณรู้มาก่อนแล้วว่าคุณจะมีการร่วมรักและดูAVซับไทยกับคู่ของคุณนั้นหากเขาเสร็จไวมากคุณก็ควรบอกเขาให้ใช้มือช่วยตนเองก่อนจะมาร่วมรักจริงๆสักหนึ่งวันซึ่งการทำเช่นนี้มันก็จะช่วยให้เรื่องบนเตียงของทั้งสองฝ่ายมีความสุขและนานขึ้นมากกว่าเดิมยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ไหนที่มีการหลั่งไวมากเป็นพิเศษจนทำให้การร่วมรักของคุณไม่สนุกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะและรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยให้คู่ของคุณร่วมรักได้ยาวนานกว่าเก่าอย่างแน่นอน
2.คลอเคลียกันหน่อยนะ ถ้าเมื่อไหร่ที่คู่คุณเขาเสร็จไวมากๆยิ่งกว่าในAVซับไทยนั้นก็ห้ามจ้องแต่จะเมคเลิฟกันอย่างเดียวเด็ดขาดเพราะมันไม่ใช่แค่จะทำให้การร่วมรักน่าเบื่อนะแต่มันยังทำให้คู่คุณหลั่งไวมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าก่อนร่วมรักและดูAVซับไทยก็ควรมีการคลอเคลียกันสักหน่อยนะเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เขาเคลิบเคลิ้มกับการร่วมรักของคุณแล้วอีกทั้งมันยังช่วยให้คู่ของคุณมีการร่วมรักที่นานขึ้นอีกด้วยนะ
3.ไปให้หมอช่วยซะ เราว่านี่คือทางออกที่ดีมากสำหรับหนุ่มๆที่หลั่งไวเลยล่ะยิ่งกับคนที่ลองมาหลายวิธีแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ผลนั้นมันก็ควรค่าอย่างยิ่งที่จะต้องไปให้หมอช่วยแก้ปัญหานี้ให้ซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้การร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในAVซับไทยรอคุณอยู่ข้างหน้าโดยไม่มีอะไรให้กังวลแล้วอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้คุณแฮปปี้และร่วมรักกันได้อย่างยาวนานมากขึ้นด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนใดที่หลั่งไวมากๆนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณไปพบกับหมอเพื่อตรวจสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้คุณหลั่งไวจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยยืดอายุในการร่วมรักแบบในAVซับไทยได้ไม่น้อยแล้วล่ะแถมมันยังเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดอีกด้วย

Similar Posts